messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0902459128

Diễm An News

Vì Sao Nhà Đầu Tư Đổ Xô Vào Thị Trường Shophouse Nha Trang?

Shophouse là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi đến Nha Trang. Vì sao nhà đầu tư đổ xô vào thị trường shophouse Nha Trang? Câu trả lời sẽ được bật mí sau đây.

Mặc dù có giá bán cao nhưng shophouse vẫn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi đến Nha Trang. Vậy lý do vì sao nhà đầu tư đổ xô vào thị trường shophouse Nha Trang? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay trong bài viết sau đây. 

1. Shophouse Nha Trang là gì?

Shophouse hay còn gọi là nhà phố thương mại. Đây là một loại hình kinh doanh bất động sản có sự kết hợp giữa căn hộ và cửa hàng kinh doanh thường xuất hiện trong các dự án đô thị chung cư ở Nha Trang. 

Vì Sao Nhà Đầu Tư Đổ Xô Vào Thị Trường Shophouse Nha Trang?

Shophouse Nha Trang độc đáo với sự kết hợp giữa căn hộ và cửa hàng kinh doanh

2. Vì sao nhà đầu tư đổ xô vào thị trường shophouse Nha Trang?

Thị trường shophouse Nha Trang hiện nay đang cực kỳ sôi động. So với những loại hình bất động sản khác nó có sự khác biệt tạo nên sức hút lớn. Cụ thể như sau:

2.1 Vị trí tốt

Hầu hết các shophouse Nha Trang đều có vị trí khá thuận lợi, nằm ngay trục đường chính hoặc gần trục đường chính của các khu dân cư đông đúc. Bởi vậy việc mua để kinh doanh, cho thuê đều khá dễ dàng. 

Vì Sao Nhà Đầu Tư Đổ Xô Vào Thị Trường Shophouse Nha Trang?

Shophouse Nha Trang thường ở vị trí giao thông thuận lợi, đông đúc cư dân

2.2 Tính ứng dụng cao

Điều này xuất phát từ thiết kế của loại hình bất động sản này. Theo đó, dù có sự khác biệt nhưng đại đa số shophouse Nha Trang đều mang phong cách thiết kế hiện đại. Nó không chỉ đáp ứng được nhu cầu để ở hay kinh doanh mà là sự kết hợp 2 trong 1 đầy tiện lợi. 

2.3 Mua đi bán lại dễ dàng

Lợi thế về vị trí cũng như số lượng khan hiếm giúp các shophouse Nha Trang mua đi bán lại dễ dàng. Không những vậy, đây cũng là sản phẩm bất động sản đáp ứng được thị hiếu của nhiều người, vì thế mà khách hàng có thể an tâm về vấn đề chuyển nhượng. 

Vì Sao Nhà Đầu Tư Đổ Xô Vào Thị Trường Shophouse Nha Trang?

Dễ chuyển nhượng là lý do vì sao nhà đầu tư đổ xô vào thị trường shophouse Nha Trang

Đặc biệt, các kiến trúc sư và chủ đầu tư shophouse luôn tìm hiểu kỹ lưỡng nhu cầu của khách hàng, đảm bảo tạo nên những sản phẩm có thiết kế đẹp, hiện đại và rộng rãi. Điều này giải thích vì sao nhà đầu tư đổ xô vào thị trường shophouse Nha Trang như hiện nay.

3. Kinh nghiệm khi đầu tư shophouse nha Trang

Mặc dù có nhiều lợi thế kể trên, song không phải ai cũng thành công khi đầu tư shophouse Nha Trang. Nguyên nhân là do một số người thiếu kinh nghiệm, chưa nắm bắt rõ loại hình sản phẩm này. Để tránh lặp lại điều đó với mình bạn nên lưu ý những điều sau:

3.1 Lựa chọn dự án có tính thanh khoản cao

Không chỉ shophouse Nha Trang mà khi đầu tư bất kỳ loại hình bất động sản nào bạn cũng đều phải đảm bảo tính thanh khoản cao. Với shophouse ở thành phố biển Nha Trang thì nó phụ thuộc vào 3 yếu tố:

Vì Sao Nhà Đầu Tư Đổ Xô Vào Thị Trường Shophouse Nha Trang?

Tính thanh khoản là yếu tố quyết định lớn đến khả năng sinh lời của shophouse Nha Trang

  • Vị trí đắc địa: Mục đích của shophouse là vừa để ở và vừa kinh doanh. Vậy nên, muốn kinh doanh mua bán thuận lợi cần phải có vị trí đẹp, shophouse phải có mặt tiền gần trục đường lớn, giao thông tiện lợi, đông đúc dân cư. 

  • Xác định rõ đối tượng khách hàng: Trong trường hợp shophouse nằm tại trung tâm thương mại thì khách hàng chính cần hướng đến là dân cư, người mua hàng tại các trung tâm đó. Còn nếu shophouse Nha Trang nằm ở khu nghỉ dưỡng thì khách hàng là khách du lịch. Shophouse có nhiều khách hàng thì tính thanh khoản sẽ cao.

  • Khả năng xoay vốn của dự án: Không giống những loại bất động sản khác, shophouse Nha Trang có thể linh hoạt chuyển đổi hình thức đầu tư như để ở, đầu tư thương mại, dịch vụ,… Điều này ảnh hưởng đến đối tượng sử dụng, vốn bỏ ra và thu lại được của dự án. 

3.2 Đánh giá kỹ tiềm năng của shophouse Nha Trang

Tiềm năng của shophouse Nha Trang đánh giá thông qua vị trí và giải pháp lựa chọn sản phẩm kinh doanh của nhà đầu tư, đảm bảo sức cạnh tranh cũng như nhu cầu của cư dân. Bởi vậy khi muốn đầu tư nó bạn cần phải xem xét kỹ các vấn đề này, đánh giá tiềm năng ở hiện tại và tương lai của dự án để có quyết định phù hợp nhất. 

3.3 Tính toán rủi ro khi mua shophouse Nha Trang

Sai lầm lớn nhất của các nhà đầu tư bất động sản đó là chỉ hướng đến lợi ích, khả năng sinh lời của dự án mà đưa ra quyết định ngay. Song thực tế bất kỳ sản phẩm nào cũng đều có những rủi ro nhất định mà bạn cần phải tính toán kỹ. 

Vì Sao Nhà Đầu Tư Đổ Xô Vào Thị Trường Shophouse Nha Trang?

Trước khi đầu tư cần tính toán kỹ rủi ro của dự án shophouse Nha Trang được lựa chọn

Với shophouse Nha Trang để tránh gặp rủi ro nhà đầu tư nên tính toán giá trị thực và yếu tố thanh khoản của sản phẩm. Vốn dĩ so với căn hộ thông thường mức giá của shophouse cao hơn ít nhất khoảng 20%. Vậy nên việc xem xét tính thanh khoản, lợi nhuận là cách giúp bạn tránh mua dự án giá cao mà về sau lợi nhuận lại thấp, lâu thu hồi vốn. 

Vấn đề pháp lý cũng là rào cản lớn khi đầu tư shophouse tại thành phổ biến này. Bởi một số dự án hiện nay chỉ có thời gian sử dụng 50 năm cho shophouse, vì vậy hãy phân biệt rõ dự án có thời hạn sử dụng và sử dụng lâu dài để tránh nhầm lẫn. Còn với dự án đang xây dựng, chưa bàn giao thì tiến độ cũng là điều mà bạn phải quan tâm. 

3.4 Rõ ràng về mặt pháp lý

Muốn đầu tư shophouse Nha Trang thành công thì vấn đề pháp lý cũng rất quan trọng. Để đảm bảo tính an toàn trong giao dịch khách hàng nên làm rõ các vấn đề như:

  • Thời gian dự án sẽ bàn giao

  • Chất lượng của công trình shophouse bao gồm chủng loại vật liệu, đồ nội ngoại thất, điều kiện bàn giao chi tiết,…

  • Thông tin về giá bán, dịch vụ quản lý, điện nước, đơn vị vận hành khi đưa vào sử dụng,…

Những chia sẻ trên đây giúp bạn hiểu rõ lý do vì sao nhà đầu tư đổ xô vào thị trường shophouse Nha Trang và kinh nghiệm trước khi đầu tư để tránh gặp phiền phức. Nếu còn thắc mắc gì hãy nhấc điện thoại lên gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ hơn.

DỰ ÁN ĐÁNG QUAN TÂM

Copyright © 2022 dieman.vn. All Rights Reserved . Design web and SEO by FAGO AGENCY