messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0902459128

THE HILL - SUN GRAND CITY HILL SIDE RESIDENCE

Một dự án thể hiện cho sự xa hoa - đẳng cấp, thể hiện gu thẩm mỹ và sự sành" của các gia chủ và nhà đầu tư, đó chính là phân khu The Hill  - thuộc dự án Sun Grand City HillSide Residence ngay tại trung tâm “thủ phủ” du lịch Phú Quốc

The Hill - Sun Grand City Hill Side Residence

Một dự án thể hiện cho sự xa hoa - đẳng cấp, thể hiện gu thẩm mỹ và sự sành" của các gia chủ và nhà đầu tư, đó chính là phân khu The Hill  - thuộc dự án Sun Grand City HillSide Residence ngay tại trung tâm “thủ phủ” du lịch Phú Quốc

Một dự án thể hiện cho sự xa hoa - đẳng cấp, thể hiện gu thẩm mỹ và sự sành" của các gia chủ và nhà đầu tư, đó chính là phân khu The Hill  - thuộc dự án Sun Grand City HillSide Residence ngay tại trung tâm “thủ phủ” du lịch Phú Quốc, được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Sun Group. Dự án được mệnh danh là “nàng Mona Lisa" đẹp hoàn hảo của thành phố Đảo Ngọc. Vậy tại sao dự án này lại nổi bật đến vậy. Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé! 

1. Tổng quan về phân khu The Hill - Sun Grand City HillSide Residence

 • Tổng quan về dự án Sun Grand City HillSide Residence của tập đoàn Sun Group

- Tên dự án chính thức: Sun Grand City Hillside Residence.

- Chủ đầu tư: Công ty TNHH Mặt Trời Phú Quốc (tập đoàn Sun Group).

- Vị trí: Cạnh nhà ga khu cáp treo Hòn Thơm, An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang.

- Diện tích tổng thể: 16 ha, trong đó diện tích phân khu cao tầng là 15,600 m2.

- Phân chia: Làm 3 phân khu chính The Hill, The Sea, The Sky…

- Loại hình sản phẩm của dự án: căn hộ để ở và nhà phố thương mại.

- Đơn vị đồng hành phát triển của dự án bao gồm: Sunjin Vietnam (Hàn Quốc) – tư vấn kiến trúc, Hồ Thiệu Trị Group (Việt Nam) – tư vấn nội thất, Sunjin Vietnam (Hàn Quốc) – tư vấn MEP, Hòa Bình Coporation (Việt Nam) – đơn vị xây dựng, SRM (thành viên thuộc Tập đoàn Sun Group) – đơn vị vận hành, EGO Group (Ý) – thiết kế cảnh quan.

Sun Grand City HillSide Residence được là công trình – dự án bất động sản với tiềm năng đầu tư có 1 không 2 tại “thủ phủ” du lịch Phú Quốc, được đầu tư bởi tập đoàn Sun Group. Phú Quốc hiện đang địa điểm thu hút hàng trăm ngàn lượt khách du lịch và nghỉ dưỡng mỗi năm, đồng thời cũng là miền đất hứa, điểm đến an cư lạc nghiệp của gia chủ hay nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược lâu dài.

Sun Grand City HillSide Residence có diện tích lên tới hơn 16ha, gồm 3 phân khu the Hill, The Sea, The Sky. Với vị thế đắc địa, nằm ngay gần khu cáp treo hòn thơm, trung tâm thị trấn Địa Trung Hải, view hướng biển, hướng đối… cùng các tiện ích đẳng cấp vượt trội, Sun Grand City HillSide Residence chắc chắn sẽ là miền đất hứa thu hút hàng hang gia chủ và nhà đầu tư có gu “sành” nhất trên cả nước.

 • Tổng quan về Phân khu The Hill - Sun Grand City HillSide Residence

The Hill là một trong những phân khu nổi bật nhất nằm trong dự án Sun Grand City HillSide Residenc. Nơi đây là tổ hợp căn hộ cao gấp và trung tâm thương mại với diện tích rộng lớn 4 tòa nhà 19 tầng, tổng diện tích 8447,8 m2 được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản nổi tiếng Việt Nam – Sun Group .

Phân khu The Hill - Sun Grand City HillSide Residence là tổ hợp căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại với 4 tòa nhà 19 tầng cụ thể là: H1, H2, H3, H4 Phân khu có bao gồm 283 căn hộ và các tiện ích khác như: Trung tâm thương mại, phòng gym, quầy bar, kib club… phục vụ cuộc sống của cư dân và khách lưu trú.

Đặc biệt, The Hill là dự án căn hộ căn hộ cao cấp đầu tiên của Nam Phú Quốc có pháp lý sở hữu lâu dài, đặc điểm thu hút mọi sự chú ý của chủ đầu từ ở khắp mọi miền đất nước.

Toàn khu sẽ cho ra mắt tổng số 283 căn hộ bao gồm các căn studio, 1 phòng ngủ, 2 phòng, 3 phòng ngủ và căn Dual Key với các tầm view khác nhau như: View đồi, view thị trấn địa trung hải, view biển … tạo nên cuộc sống như đẳng cấp, khác biệt cho gia chủ và các nhà đầu tư.

The Hill - Sun Grand City Hill Side Residence

 • Diện tích các căn hộ Studio nằm trong khoảng từ 27.93 – 42.3m2. Dự án có tổng 64 căn Studio, chiếm 23% tổng diện tích toàn phân khu.
 • Diện tích các căn hộ Dual - key nằm trong khoảng từ 57,43 – 57,89m2. Có tổng cộng 54 căn Dual – key, chiếm khoảng 19% diện tích của toàn phân khu The Hill
 • Diện tích các căn hộ 1 phòng ngủ dao động trong khoảng từ 47,11 – 57,84m2. Dự án The Hill - Sun Grand City HillSide Residence có tổng cộng 66 căn hộ 1 phòng ngủ, với tổng diện tích chiếm khoảng 23% diện tích tổng dự án
 • Dự án The Hill - Sun Grand City HillSide Residence  có tới 91 căn hộ 2 phòng ngủ (chiếm khoảng 32% trong tổng thể diện tích toàn khu). Diện tích các căn hộ 2 phòng ngủ này trong khoảng từ 57,45 – 77,18m2.
 • Ngoài ra, căn hộ 3 phòng ngủ rộng lớn có số lượng là 8 căn (chiếm khoảng 3% trong tổng thể diện tích toàn phân khu The Hill - Sun Grand City HillSide Residence). Diện tích các căn hộ 3 phòng ngủ dao động trong khoảng từ 96,32 – 96,8m2.

 2. Vị trí phân khu The Hill 

Phân khu The Hill thuộc dự án Sun Grand City Hillside Residence thuộc xã An Thới, Thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

The Hill - Sun Grand City Hillside Residence nằm trong quần thể căn hộ cao cấp Sun Grand City Hillside Residence của tập đoàn Sun Group. Dự án là công trình nổi bật bậc nhất tại đảo Ngọc - Phú Quốc, được xây dựng 19 tầng với 4 tòa tháp từ H1 đến H4. Nơi đây được đánh giá mà miền đất hứa đầy tiềm năng, đã và đang thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư trên toàn quốc. Độ hấp dẫn của dự án này không chỉ ở tiện tích và kiến trúc hạ tầng mà còn nằm ở vị trí của dự án. Vị trí độc đáo có 1 không 1, nâng tầm đẳng cấp và giá trị sống của chủ sở hữu.

The Hill - Sun Grand City Hillside Residence nằm ngay ở trung tâm thị trấn địa trung hải  – Phú Quốc với sự kết nối chặt chẽ với các công trình khác của dự án Sun Grand City Hillside Residence nói riêng và các công trình tại thị trấn Địa Trung Hải nói chung.

Từ vị trí của The Hill - Sun Grand City Hillside Residence, chủ đầu tư có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm khác như:

 • Phân khu The Sea, The Sky, The Center nằm trong dự án căn hộ cao cấp Sun Grand City Hillside Residence
 • 20 phút di chuyển tới thị trấn Đông Dương
 • 10 phút đi xe tới Bãi Sao
 • 6 phút di chuyển đến Cảng An Thới (4km)
 • Kết nối trực tiếp với ga cáp treo Hòn Thơm của tập đoàn Sun World
 • Di chuyển ra sân bay quốc tế Phú Quốc chỉ 15 phút
 • 7 phút để di chuyển đến Mũi Ông Đội (5km)
 • Nằm ngay trong trung tâm thị trấn địa trung hải – Phú Quốc
 • 2km đến được bãi Kem tươi đẹp.

Thật không phải nói quá nếu so sánh The Hill - Sun Grand City Hillside Residence là nơi sống và an lạc nghiệp đáng mơ ước của nhiều người. Sở hữu vị thế thuận tiện, “ngọc trong ngọc”, “tựa sơn – hướng thuỷ” không chỉ  mang lại những trải nghiệm sống khác biệt mà còn mang lại ngàn vạn tài lộc cho các gia chủ và nhà đầu tư.

3. Tổng thể phân khu dự án The Hill - Sun Grand City Hillside Residence

The Hill - Sun Grand City Hillside Residence được chia làm 4 tòa tháp căn hộ, lần lượt là H1, H2, H3, H4. Mặt bằng tổng thể các tầng lần lượt tại The Hill - Sun Grand City Hillside Residence cụ thể như sau: 

Mặt bằng điển hình tầng 18 tòa tháp H3 và H4 của Hillside

4. Đặc điểm các căn hộ tại phân khu dự án

Tại The Hill - Sun Grand City Hillside Residence có 5 loại hình căn hộ cơ bản đó là Căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ, căn hộ Studio, căn hộ dual Key. Đặc điểm nổi bật của các căn hộ tại The Hill - Sun Grand City Hillside Residence cụ thể như sau: 

 • Căn 1 phòng ngủ 

Diện tích căn 1 phòng ngủ tại The Hill - Sun Grand City Hillside Residence phù hợp với những gia đình có vợ chồng trẻ hay những người sống độc thân. Chủ đầu tư có thể sử dụng căn hộ vào mục đích ở lâu dài, nghỉ dưỡng hoặc cho thuê nghỉ dưỡng tùy nhu cầu. Tuy chỉ với 1 phòng ngủ, nhưng căn hộ vẫn đầy đủ tiện nghi và tối ưu hoá mọi công năng sử dụng, mang lại cuộc sống hiện đại cho các gia chủ và nhà đầu tư. 

 • Căn 2 phòng ngủ

Đây là loại hình căn tại hộ The Hill - Sun Grand City Hillside Residence khá phù hợp với những gia đình có thành viên từ 3 -  4 người, hoặc những gia đình với nhu cầu nghỉ dưỡng cuối tuần. Căn 2 phòng ngủ với diện tích không quá nhỏ, tối ưu hoá mọi mảng không gian tạo nên một những khoảng không thông thoáng, rộng rãi cho ngôi nhà. 

 • Căn hộ Dual Key 

Dual Key là 1 hình thức căn hộ độc đáo, sáng tạo và thuận tiện cho lối sống của các cá nhân, gia đình hiện nay. Một căn hộ được phân làm 2 phần đối xứng với thiết kế kiến trúc, nội thất tương tự hoàn toàn. Các tiện ích phòng ngủ, phòng tắm, phòng bếp, phòng vệ sinh và ban công đầy đủ. 

Đặc biệt với lối thiết kế đối xứng như vậy sẽ giúp cho căn hộ tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời, từ ban công chủ đầu tư có thể phóng tầm mắt để ngắm nhìn biển trời bao la, hay thị trấn địa trung hải thơ mộng từ trên cao. 

 • Căn hộ 3 phòng ngủ


Tuy số lượng căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án The Hill - Sun Grand City Hillside Residence chỉ có 8 căn. Nhưng đây lại là những căn hộ có diện tích khá lớn, phù hợp với những gia đình có đông thành viên hay những gia đình có nhu cầu nghỉ dưỡng cuối tuần với số lượng người đông đúc. 

 • Căn hộ studio 

Có thể nói, căn hộ studio tuy có diện tích nhỏ nhưng dần trở thành “đặc sản” tại những ở những toà nhà căn hộ cao cấp. Căn Studio phù hợp với những đôi vợ chồng trẻ, những người sống độc thân, hay những người đề cao chất lượng cuộc sống và tiện ích cuộc sống lên trên hơn là một không gian sống rộng rãi. 

5. Tiện ích tại căn hộ phân khu The hill

 • Khuôn viên mang hơi hướng châu Âu 

Nét đẹp vừa hiện đại, vừa cổ điển mang đậm hương vị Châu Âu cùng những tiện ích đa dạng khác. Tại đây, bạn có thể chiêm ngưỡng những kiệt tác trường tồn theo thời gian, mang vẻ đẹp vĩnh cửu như tháp đồng hồ, tổ hợp giải trí Central Village, tổ hợp nhà hàng ẩm thực Sorrento,…và nhiều công trình biểu tượng khác. 

 • Trung tâm mua sắm 

Đây là tiện ích không thể thiếu ở bất cứ khu căn hộ cao cấp nào, giúp nâng tầm cuộc sống đẳng cấp và chất lượng sống của người dân lên một tầm cao mới. Nếu như có nhu cầu mua sắm bạn có thể ghé lại ở những cửa hàng ngay dưới chân tòa nhà mà không phải đi đâu xa, 

 • Bể bơi vô cực hiện đại 

Vào thời gian rảnh rỗi hay những buổi chiều tà, được thả mình trong làn mát tươi mát tại bể bơi vô cực trên tầng thượng của toà tháp, hoà mình với hoàng hôn vàng đằm thắm thì còn gì tuyệt vời hơn. Hồ có diện tích vô cùng lớn, được xây dựng trên thiết kế thông minh, hiện đại, đáp ứng đủ mọi tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. 

 • Đường dạo bộ mộng mơ 

Cư dân sống tại The Hill - Sun Grand City Hillside Residence hay khách lưu trú, nghỉ dưỡng  có thể dành thời gian đi dạo, thể dục, chạy bộ, hóng gió tại cung đường thơ mộng này. Đây cũng được xem là điểm nổi bật nhất của dự án. Đặc biệt, con đường dạo bộ có chiều rộng nhỏ, thiết kế quanh co, uốn lượn, dẫn xuống biển, với cây và hoa ngập ở hai ven đường chắc chắn sẽ mang lại cảm giác rất “chill” cho bất cứ ai. 

 • Phòng tập Gym, phòng tắm Onsen 

Với mục tiêu xây dựng một cuộc sống lành mạnh, tập trung cho sức khỏe của cư dân tại đây, tập đoàn Sun Group đã chi một lượng diện tích không nhỏ của dự án cho việc xây dựng phòng tập Gym và phòng tắm, massage, xông hơi công cộng. Chắc chắn đây cũng sẽ là tiện ích được mong chờ nhất tại The Hill - Sun Grand City Hillside Residence. 

6. Công trình biểu tượng tại phân khu

Điều đặc biệt nhất ở dự án The Hill - Sun Grand City Hillside Residence phải nói đến đó là các công trình biểu tượng có tại nơi đây. Nổi bật nhất phải kể đến đó là Cầu Hôn và Show Vortex. Cùng tìm hiểu rõ hơn về hai công trình này nhé.

 • Công trình biểu tượng Cầu Hôn

Đây là biểu tượng kiến trúc và nghệ thuật nổi bật nhất tại Đảo Ngọc tính đến thời điểm này. Lấy cảm hứng từ tình yêu, tình bạn, tình hữu nghị mà công trình biểu tượng Cầu Hôn đã ra đời từ đó. Tọa lạc ngay tại hệ sinh thái Nam Phú Quốc, ngay cạnh phân khu The Hill - Sun Grand City Hillside Residence cầu Hôn được thiết kế dựa trên đặc tính về địa hình thổ nhưỡng của Đảo Ngọc. Nhìn từ xa, Cầu Hôn trông như một dải lụa nằm giữa đại dương bao la với hai phần vươn mình ôm trọn bờ cát trắng, hướng đến nhau, hợp vào nhau thành một thể thống nhất nhưng lại không chạm nhau, ví như cảm giác rung động của hai người yêu nhau trước nụ hôn lãng mạn.

Công trình biểu tượng Cầu Hôn

 • Công trình biểu tượng Show Vortex

Trong tiếng Anh Vortex có nghĩa là lốc xoáy. Show Vortex có nghĩa là những biểu diễn nghệ thuật kết hợp hiệu ứng âm thanh, ánh sáng, laser, khói, lửa nước… tạo nên những hình lốc xoáy tuyệt đẹp, mãn nhãn người xem. Công nghệ Vortex được sử dụng trong khá nhiều lĩnh vực. Hiện nay công nghệ trình chiếu Vortex được sử dụng nhiều trong lĩnh vực biểu diễn nghệ thuật trình diễn. 

Công trình biểu tượng Show Vortex

7. Phối cảnh tại phân khu dự án

The Hill - Sun Grand City Hillside Residence về đêm 

Mặt tiền khu căn hộ The Hill - Sun Grand City Hillside Residence

View biển từ ban công căn hộ The Hill - Sun Grand City Hillside Residence

Quảng trường con sò nhìn từ The Hill - Sun Grand City Hillside Residence

The Hill - Sun Grand City Hillside Residence với những căn hộ hướng biển 

8. Chính sách bán hàng phân khu The Sea 

Liên hệ Diễm An để được hỗ trợ tư vấn cụ thể và chính xác nhất qua số hotline: 0902459128 nhé!

 • Khách hàng khi mua căn hộ The Hill - Sun Grand City Hillside Residence được hỗ trợ vay lên đến 70% với thời gian cho vay đến 35 năm.
 • Diễm An hỗ trợ khách hàng vay ngân hàng với lãi suất 0% trong vòng 30 tháng và ân hạn trả gốc lên đến 40 tháng.
 • Miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.
 • Khách hàng thanh toán nhanh 100% trước 31/05/2021 sẽ được chiết khấu ngay 15.5% giá trị căn hộ.
 • Khách hàng hoặc người thân đang sở hữu sản phẩm của Sun Group sẽ được chiết khấu thêm 1%.
 • Khách hàng có hộ khẩu tại Kiên Giang hoặc giấy phép kinh doanh tại Phú Quốc sẽ được chiết khấu thêm 1%.
 • Mua trong thời điểm này khách hàng sẽ được miễn phí quản lý căn hộ trong vòng 2 năm đầu.

Ngoài ra, còn nhiều chính sách ưu đãi khác nữa tại Diễm An. Bạn có thể liên hệ để được tư vấn và nhanh chóng hưởng những chính sách “siêu" có lợi đó ngay hôm nay!

Trên đây là thông tin chi tiết về dự án The Hill - Sun Grand City Hillside Residence, nơi an cư lạc nghiệp, nơi khởi đầu cho một cuộc sống đẳng cấp, khác biệt. Đặc biệt là miền đất hứa mang lại những cơ hội và tiềm năng to lớn cho các nhà đầu tư. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn có thể hiểu thêm về The Hill - Sun Grand City Hillside Residence, đồng thời có cho mình sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

DỰ ÁN ĐÁNG QUAN TÂM

Copyright © 2022 dieman.vn. All Rights Reserved . Design web and SEO by FAGO AGENCY