messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0902459128

THE SKY - SUN GRAND CITY HILL SIDE RESIDENCE

Nằm trong quần thể dự án Sun Grand City Hillside Residence, The Sky - Sun Grand City Hillside Residence “gói gọn mình” trong  thủ phủ du lịch phú Quốc, The Sky - Sun Grand City Hillside Residence là căn hộ cao cấp phía nam đảo Ngọc được đầu tư bởi tập đoàn Sun Group. Đây cũng là hệ thống căn hộ đầu tiên tại Phú Quốc có tính pháp lý sở hữu lâu dài. 

The Sky - Sun Grand City Hill Side Residence

Nằm trong quần thể dự án Sun Grand City Hillside Residence, The Sky - Sun Grand City Hillside Residence “gói gọn mình” trong  thủ phủ du lịch phú Quốc, The Sky - Sun Grand City Hillside Residence là căn hộ cao cấp phía nam đảo Ngọc được đầu tư bởi tập đoàn Sun Group. Đây cũng là hệ thống căn hộ đầu tiên tại Phú Quốc có tính pháp lý sở hữu lâu dài. 

Nằm trong quần thể dự án Sun Grand City Hillside Residence, The Sky - Sun Grand City Hillside Residence “gói gọn mình” trong  thủ phủ du lịch phú Quốc, The Sky - Sun Grand City Hillside Residence là căn hộ cao cấp phía nam đảo Ngọc được đầu tư bởi tập đoàn Sun Group. Đây cũng là hệ thống căn hộ đầu tiên tại Phú Quốc có tính pháp lý sở hữu lâu dài. 

Sở hữu 1 căn hộ tại phân khu The Sky - Sun Grand City Hillside Residence là nhà đầu tư đang sở hữu một không gian sống hòa mình với thiên nhiên tươi đẹp tại Phú Quốc. Có thể mỗi ngày ngắm hoàng hôn và bình minh tuyệt đẹp trên hòn Đảo Ngọc nên thơ này. 

1. Tổng quan dự án The Sky

 • Tên thương mại phân khu: The Sky - Sun Grand City Hillside Residence
 • Vị trí tọa lạc: Trung tâm Sun Grand City Hillside Residence, An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang
 • Chủ đầu tư: CT TNHH Mặt Trời (Sun Group)
 • Cảm hứng thiết kế: Mid Century Modern
 • Số lượng sản phẩm: 421 căn hộ
 • Quy mô dự án: 02 blocks căn hộ cao 19 tầng
 • Cơ cấu căn hộ:
  • Số lượng căn hộ có tầm nhìn hướng biển: 49%
  • Số lượng căn hộ Skyview: 24%
  • Số lượng căn hộ có tầm nhìn hướng thị trấn Địa Trung Hải: 27%
 • Nhà thầu xây dựng: Công ty CPXD Hòa Bình (Hòa Bình Corp)
 • Đơn vị thiết kế cảnh quan: Tập đoàn Ego Italy – Ý
 • Đơn vị thiết kế nội thất: Tập đoàn Hồ thiệu trị – Việt Nam
 • Đơn vị thiết kế kiến trúc: Công ty Codinachs Architects – Tây Ban Nha
 • Tổng diện tích: 4.060,5 m2
 • Khởi công: 2021
 • Bàn giao: 2022
 • Pháp lý: Sở hữu lâu dài
 •  

The Sky - Sun Grand City Hillside Residence nằm trong quần thể dự án Sun Grand City Hillside Residence tại Đảo Ngọc. Sun Grand City Hillside Residence được đầu tư bởi tập đoàn Sun Group với nhiều dự án căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, địa điểm du lịch vui chơi giải trí khác nhau… trong đó có các phân khu như The Sky, The hill, The Sea…Tại bất cứ vị trí nào tại Sun Grand City Hillside Residence, nhà đầu tư cũng có thể thu gọn biển trời đảo Ngọc trong tầm mắt bao gồm khoảng trời Phú Quốc trong xanh, đại dương lam ngọc và bao quát Thị Trấn Địa Trung Hải từ trên không. 

Như bà Mai Thị Hồng Quyên, giám đốc kinh doanh của Sun Property đã chia sẻ: “"Mỗi góc view đều mở ra một bức tranh sống động và tùy theo cá tính, sở thích của từng khách hàng mà chủ nhân có thể chọn lựa những trải nghiệm thượng lưu riêng biệt tại Sun Grand City Hillside Residence”

The Sky - Sun Grand City Hill Side Residence

Dự án Sun Grand City Hillside của tập đoàn Sun Group

Từ ban công các căn hộ cao tầng, chủ nhân có thể chiêm ngưỡng cảnh sắc diệu kỳ của mây trời khi bình minh lên hay những phút lặng lẽ trầm tư của không gian không hoàng hôn bắt đầu buông xuống. 

Bên cạnh đó với những người đã trót yêu mến vẻ đẹp của miền đất Địa Trung Hải nên thơ thì ngay tại Sun Grand City Hillside Residence Phú Quốc, nhà đầu tư cũng có thể hòa mình vào không khí của thị trấn ven biển miền nam Italy đó. Bởi lối kiến trúc mang đặc trưng của miền đất Địa Trung Hải - là nhịp sống tấp nập, sôi động với những căn nhà nhiều màu sắc uốn lượn trên sườn đồi có view nhìn ra biển cả - sẽ theo nhà đầu tư trong suốt cuộc hành trình dài tại Sun Grand City Hillside Residence. 

Không chỉ thừa hưởng giá trị 3- 6-5 với "3 tầm nhìn, 6 giá trị, 5 công trình biểu tượng", Sun Grand City Hillside Residence còn xứng đáng trở thành khu đất vàng tại Đảo Ngọc khi sở hữu yếu tố +1 bước tới những vùng đất phồn hoa", mang tới không chỉ 365 ngày kinh doanh, nghỉ dưỡng khác biệt, mà còn ở giá trị đầu tư tiềm năng. The Sky - Sun Grand City Hillside Residence là quần thể căn hộ cao cấp nằm trong dự án Sun Grand City Hillside Residence đầu tiên tại Phú Quốc có tính pháp lý là sở hữu lâu dài. 

Vậy hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về phân khu The Sky - Sun Grand City Hillside Residence sau đây, chắc chắn trong năm 2022 này, The Sky - Sun Grand City Hillside Residence sẽ là nước cờ chiến lược mang về thắng lợi lớn cho các chủ đầu tư. 

2. Vị trí dự án The Sky - Sun Grand City Hillside Residence

Tọa lạc trên đồi cao, Phường An Thới, Thành Phố Phú Quốc, phân khu The Sky nói riêng và Sun Grand City Hillside Residence nói chung nằm ở vị trí đắc địa, ngay chính giữa thị trấn địa trung hải nên thơ, trong lòng đảo Ngọ, là điểm tụ của những công trình biểu tượng, kiệt tác kiến trúc như Cầu Hôn, Show Vortex, Tháp đồng hồ,…

Nằm ở phía Nam đảo Ngọc, cùng vị trí trung tâm thị trấn địa trung Hải -  The Sky - Sun Grand City Hillside Residence được mệnh danh là nơi đất trời giao thoa, tinh hoa hội tụ, tự hào mang lại cho chủ nhân giá trị kết nối bền chặt và nhanh chóng với các công trình nổi tiếng khác. 

Sở hữu 1 căn hộ tại The Sky - Sun Grand City Hillside Residence là nhà đầu tư đang sở hữu một không gian sống hòa mình với thiên nhiên tươi đẹp tại Phú Quốc. Có thể mỗi ngày ngắm hoàng hôn và bình minh tuyệt đẹp trên hòn Đảo Ngọc nên thơ này. 

Với vị trí đắc địa trên cùng những tiện ích tuyệt vời của The Sky - Sun Grand City Hillside Residence chắc chắn sẽ lọt vào “tầm ngắm” của hàng loạt các nhà đầu tư trên khắp mọi miền đất nước. 

The Sky - Sun Grand City Hill Side Residence

The Sky - Sun Grand City Hillside – phía Nam – Phú Quốc

3. Mặt bằng tổng thể dự án The Sky - Sun Grand City Hillside Residence.

Tổ hợp căn hộ cao cấp The Sky - Sun Grand City Hillside Residence bao gồm 19 tầng với 421 căn hộ với các loại hình khác nhau như: 3 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ, căn studio, căn dual key… Trong đó có tới hơn 50 các căn hộ view biển, 24% căn hộ có skyview, 27 căn hộ có view thị trấn địa trung hải. 

Mặt bằng tổng thể các tầng của dự án căn hộ cao cấp The Sky - Sun Grand City Hillside Residence như sau: 

Mặt bằng tầng 3: Bao gồm 7 căn Premier Boutique,  4 căn 2 phòng ngủ, 2 căn Dual Key

Mặt bằng tầng 3A đến 5: Bao gồm 17 căn Studio, 1 căn 1 PN, 5 căn 2 PN, 9 căn Dual Key

Mặt bằng tầng 6: Bao gồm 13 căn Studio, 1 căn 1 PN, 5 căn 2 PN, 11 căn Dual Key

Mặt bằng tầng 7 – 8: Bao gồm 3 căn Studio, 1 căn 1 PN, 5 căn 2 PN, 16 căn Dual Key

Mặt bằng tầng 9 – 11: Bao gồm 3 căn Studio, 1 căn 1 PN, 5 căn 2 PN, 16 căn Dual Key

Mặt bằng tầng 12 – 15: Bao gồm 3 căn Studio, 6 căn 1 PN, 5 căn 2 PN,  11 căn Dual Key

Mặt bằng tầng 15: Bao gồm 3 căn Studio, 10 căn 1 PN, 5 căn 2 PN, 7 căn Dual Key

Mặt bằng tầng 17 – 18: Bao gồm 3 căn Studio, 6 căn 1 PN, 5 căn 2 PN và 11 căn Dual Key

Mặt bằng tầng 19: Bao gồm 2 căn Studio, 8 căn 1 PN, 3 căn 2 PN, 6 căn Dual Key và 1 căn 3 phòng ngủ

The Sky - Sun Grand City Hill Side Residence

The skyThe skyThe sky

Mặt căn 2 phòng ngủ

The Sky - Sun Grand City Hill Side Residence

The skyThe sky

Sơ đồ bóc mái căn Studio

Căn hộ cao cấp The Sky -  Sun Grand City Hillside Residence bao gồm 5 loại căn hộ điển hình, được thiết kế tối ưu từng m2, giúp người dùng có thể tối ưu mọi công năng trong mỗi căn hộ. Kích thước cụ thể của 5 loại hình căn hộ tại phân khu Sky như sau: 

– Căn hộ Studio: 25,8m2 – 28,6m2

– Căn hộ 1 phòng ngủ: 39,6m2 – 50,1m2

– Dual Key: 53,8m2 – 58,4m2

– Căn hộ 2 phòng ngủ: 52,5m2 – 72m2

– Căn hộ 3 phòng ngủ: 82,1m2

Nhà đầu tư có thể lựa chọn cho mình một căn hộ tại phân khu The Sky - Sun Grand City Hillside Residence phù hợp với nhu cầu riêng của mỗi chủ đầu tư. Bởi The Sky - Sun Grand City Hillside Residence mang lại cả 3 giá trị lớn lao cho chủ đầu tư đó là: giá trị kinh tế lâu dài - giá trị không gian sống lý tưởng - giá trị nghỉ dưỡng. 

4. Lối kiến trúc độc đáo của dự án The Sky - Sun Grand City Hillside Residence

The Sky - Sun Grand City Hillside Residence sở hữu lối kiến trúc độc đáo Mid Century Modern. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về lối kiến trúc này qua những thông tin sau đây: 

Phong cách Mid Century Modern mang trong mình sự phóng khoáng của thiên nhiên, sự giao thoa giữa nét cổ điển và sự hiện đại. Đặc trưng lớn nhất của phong cách Mid Century Modern phải kế đến là các hình khối mạnh mã, hoặc đường cong mềm mại, hoặc chi tiết trừu tượng, hoặc bất đối xứng… khơi nguồn cho cảm xúc mãnh liệt của con người.

Lối kiến trúc Mid Century Modern tại The Sky - Sun Grand City Hillside Residencec còn mang những đặc trưng nổi bật sau:

 • Những đường nét và màu sắc không gò bó

Kiến trúc mặt ngoài của các phân khu tại Sun Grand City Hillside Residence trong đó có The Sky là những đường nét bất cân xứng, không gò bó với những mảng màu rực rỡ như ánh bình minh và biển trời Phú Quốc, nhanh chóng chạm đến trái tim và cảm xúc của chủ nhân.

Tại phân khu The Sky, những gam màu tươi sáng đa dạng như sắc xanh, sắc đỏ, cam, vàng…. kết hợp một cách tinh tế mang đến cảm giác tươi sáng, rực rỡ, trừu tượng, phá cách.

Những màu sắc và đường nét này hòa cùng với thiên nhiên biển trời Phú Quốc trở thành một “kiệt tác” hoàn hảo mang tên The Sky - Sun Grand City Hillside Residences

 • Hài hoà với kiến trúc địa trung hải và những công trình khác tại thị trấn Địa Trung Hải

The Sky - Sun Grand City Hill Side Residence

Phong cách kiến trúc Mid Century Modern tại 2 tòa The Sky - Sun Grand City Hillside Residencec tạo nên sự hài hòa tuyệt vời với phong cách địa trung Hải đặc trưng của thị trấn Địa Trung Hải và các công trình kiến trúc khác tại đây.

Có thể thấy, The Sky - Sun Grand City Hillside Residence là điểm nhấn độc đáo nhất tại thị Trân Địa Trung Hải – Đảo Ngọc, vừa hoà quyện với bối cảnh xung quanh, vừa độc đáo, nổi bật không thể nhầm lẫn.

 • Không gian mang tính nghệ thuật trong từng chi tiết

The Sky - Sun Grand City Hill Side Residence

Dấu ấn nghệ thuật và hội hoạ của phong cách Mid Century Modern được thể hiện từ  những chi tiết nhỏ bé nhất của toàn bộ phân khu The Sky. Từ thang mang, sảnh, hành lang, tường … đến nội thất, trang treo tường… đều mang đậm hơi thở của Mid Century Moder, rực rỡ, phá cách, đan xen giữa cổ điển và hiện đại.

5. Các tiện ích tại phân khu dự án The Sky - Sun Grand City Hillside Residence

Vị trí, mặt bằng, kiến trúc và cả các tiện ích tại đây đã khiến cho The Sky - Sun Grand City Hillside Residence trở thành “mục tiêu” của những nhà đầu tư “sành” nhất tại Việt Nam.

Các tiện ích tuyệt vời tại The Sky - Sun Grand City Hillside Residence có thể thể kể đến đó là:

Tầng 1:  Sảnh đón khách Vip với diện tích hơn 100m2, mang đậm dấu ấn của phong cách kiến trúc Mid Century Moder, tinh tế đến từng chi tiết.

Tầng 2:  Với phòng Gym 141m2, Sảnh gym: 77m2 phục vụ mọi nhu cầu thể dục thể thao của khách lưu trú và cư dân với nhiều bộ môn khác nhau như: Gym, yoga, aerobic, nhảy hiện đại…  Tiên phong trong việc nâng tầm cuộc sống thượng lưu và trú trọng sức khoẻ, chủ đầu tư – tập đoàn Sun Group đã dành tới hơn 200m2 diện tích cho mặt bằng phòng tập Gym và thể thao.

Phòng tập gym rộng lớn

Tầng 3:  Tầng 3 của The Sky - Sun Grand City Hillside Residence bao gồm những tiện ích: Lounge 59m2 ( tòa S3 ), Kid room 19m2 ( tòa S4), Sảnh đón khách giữa 2 tòa S3, S4 diện tích 114m2, Lễ tân ( khu quầy ): 29m2, Lounge 41m2 ( 16 người ): Giữa 2 tòa,  Lối đi lên và sảnh tiếp cận từ phía sau 2 tòa nhà. Các tiện ích tại tầng 3 của phân khu nhằm mục đích phục vụ các nhu cầu ăn uống, vui chơi, gắn kết bạn bè của toàn bộ cư dân và khách lưu trú, bao gồm cả những cư dân nhí.

Kid room

Tầng 4: Sân vườn ngắm biển kết nối giữa 2 tòa nhà, diện tích 185m2 giúp chủ nhân có thể hòa mình vào thiên nhiên bao la, rộng lớn và tuyệt vời của thị trấn địa trung hải nói riêng và đảo ngọc nói riêng.

Tầng 20: Bao gồm các tiện ích thể hiện lối sống thượng lưu, đẳng cấp như:  1 bể bơi vô cực diện tích 209m2, cao 120.8m so với mực nước biển (tòa S3), Khu tắm Sento, bể sục, tắm tráng diện tích 118m2 (tòa S3), Sân vườn trên mái diện tích 362m2, cao 117m so với mực nước biển. (tòa S4).

Đặc trưng lớn nhất của các tiện ích tầng 20 đó là phòng tắm Sendo – phòng tắm xông hơi chung được phân đôi nam nữ - bắt nguồn từ Nhật bản, mang lại những trải nghiệm thực sự khác biệt cho khách lưu trú và cư dân

Tầng tum: Không gian sân vườn diện tích 526m2, cao 120.8m so với mực nước biển với hệ thống quầy bar đẳng cấp và cuộc sống sôi động không có ban đêm tại đây.

Không gian sân vườn diện tích 526m2, cao 120.8m so với mực nước biển

6. Chính sách bán hàng dự án

the sky

Liên hệ Diễm An để được hỗ trợ tư vấn cụ thể và chính xác nhất qua số hotline: 0902459128 nhé!

Đến với Diễm An nhà đầu tưsẽ được hưởng những chính sách bán hàng có 1 không 2 sau đây:

- Thanh toán theo tiến độ được chiết khấu từ 0 - 7 - 9 - 11% tuỳ khách hàng.

- Thanh toán qua Vay ngân hàng với mức hỗ trợ 70%, miễn lãi từ 18 - 36 tháng, ân hạn gốc 30 - 40 tháng.

- Khách hàng hưởng chiết khấu 07% (trừ trực tiếp vào giá bán)

-   Chiết khấu ngay 1% cho khách hàng thân thiết

-   Miễn phí phí quản lý dịch vụ trong vòng 5 năm kể từ ngày bàn giao.

-   Khách hàng thanh toán sớm so với tiến độ bằng vốn tự có sẽ được hưởng mức ưu đãi lãi suất 10%/ năm tính trên số tiền và số ngày thanh toán trước.

Cơ hội đầu tư có 1 không 2 tại The Sky - Sun Grand City Hillside Residence đang chờ đợi các nhà đầu tư, cá nhân, doanh nghiệp. Cải thiện chất lượng cuộc sống đẳng cấp, khẳng định vị thế thượng lưu ngay tại trung tâm Phú Quốc – Nơi đất trời giao thoa, thiên nhiên hòa hợp ngày cùng The Sky - Sun Grand City Hillside

DỰ ÁN ĐÁNG QUAN TÂM

Copyright © 2022 dieman.vn. All Rights Reserved . Design web and SEO by FAGO AGENCY