messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0902459128

Diễm An News

5+ Ưu điểm Của Shophouse Hai Mặt Tiền The Center Hillside Cho Kinh Doanh

Meta: Mặt bằng kinh doanh luôn được coi là yếu tố quan trọng quyết định việc làm ăn kinh doanh của bạn có thuận lợi hay không? Nhất là đối với nhiều ngành nghề đặc biệt như nhà hàng, quán xá… Nắm được trong tay 5+ ưu điểm của những shophouse sở hữu 2 mặt tiền The Center Hillside kinh doanh như dưới đây sẽ giúp doanh nghiệp phát triển, thăng tiến vượt bậc.

Meta: Mặt bằng kinh doanh luôn được coi là yếu tố quan trọng quyết định việc làm ăn kinh doanh của bạn có thuận lợi hay không? Nhất là đối với nhiều ngành nghề đặc biệt như nhà hàng, quán xá… Nắm được trong tay 5+ ưu điểm của những shophouse sở hữu 2 mặt tiền The Center Hillside kinh doanh như dưới đây sẽ giúp doanh nghiệp phát triển, thăng tiến vượt bậc.

Tọa lạc ở vị trí lõi trung tâm của Nam Phú Quốc, nhà phố 2 mặt tiền the Center Hillside kinh doanh hứa hẹn sẽ mang đến triển vọng lợi nhuận “siêu” lớn cho các nhà đầu tư. Không chỉ có tính năng pháp lý lâu dài, thuận lợi về lưu lượng khách lớn mà những căn shophouse đó còn được hưởng trọn vẹn hơn 30 tiện ích tuyệt vời bao quanh thị trấn Địa Trung Hải.

1. The Center Hillside - tâm mạch của thị trấn Địa Trung Hải, Phú Quốc

mặt tiền the Center Hillside kinh doanh

The Center Hillside

The Center Hillside thuộc khu phức hợp Sun Grand City Hillside Residence, sở hữu địa hình men theo triền đồi, được xây dựng bằng kỹ thuật đỉnh cao trên địa hình phức tạp. Những căn nhà sở hữu hướng “tựa sơn hướng thủy” rất hiếm, đặc biệt ở một thành phố đảo có quỹ đất 6% khan hiếm được cấp quyền sở hữu lâu dài. Vì thế, khi sở hữu shophouse Hillside của The Center, doanh nghiệp sẽ mua được sự an tâm để thực hiện các kế hoạch phát triển dài hạn.

Nhằm đáp ứng mục tiêu số 1 là kinh doanh thương mại, The Center Hillside với kiến trúc Taormina trẻ trung, phóng khoáng, sở hữu mặt bằng kinh doanh, được thiết kế chiều cao 5 tầng, 2 mặt tiền rộng 8 - 15m, có thể khai thác linh hoạt nhiều loại hình kinh doanh khác nhau để đón lượng du khách khổng lồ. Trong đó, 6 ngành hàng sẽ được ưu đãi khi kinh doanh tại The Center nói riêng và thị trấn Địa Trung Hải nói chung, đó là: du lịch - lữ hành, lưu trú, nghệ thuật, F&B, Thời trang, Spa.

Xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện trước rồi mới đến các công trình theo sau là kế hoạch nằm trong chiến lược của chủ đầu tư dự án - Sun Group. Vì lẽ đó nên tại The Center Hillside có tổng cộng 4 cung đường cho du khách cũng như cư dân thỏa sức dạo chơi, kết hợp mua sắm. Đặc biệt, với hơn 70% các căn shophouse sở hữu 2 mặt tiền The Center Hillside kinh doanh, nhà đầu tư càng tăng thêm được khoảng không gian trưng bày và mời chào khách.

Thị trấn Địa Trung Hải càng mang lại tiềm năng thương mại rất lớn cho các nhà đầu tư, khi mỗi ngày đón hơn 50.000 lượt khách. Hillside The Center hưởng trọn các tiện ích nằm trong hệ sinh thái do Tập đoàn Sun Group dày công kiến tạo, trở thành biểu tượng thu hút du khách tới check in như Cầu Hôn, Cáp treo Hòn Thơm, Central Village, Show Vortex, F&B sát biển và gần 60 công trình điểm nhấn bao quanh từng căn nhà phố thương mại.

Những công trình biểu tượng ấy như thỏi nam châm dẫn du khách tới, các nhà đầu tư sở hữu các căn shophouse ở tâm mạch chỉ cần lựa chọn đúng mô hình kinh doanh đầy triển vọng như trưng bày triển lãm nghệ thuật, nhà hàng hay mini hotel… The Center với 364 căn hứa hẹn sẽ tạo nên trung tâm thương mại cực kỳ sôi động và phồn thịnh tại lõi trung tâm Nam đảo.

Những căn shophouse “tựa sơn hướng thủy” trong thuyết phong thủy còn có khả năng mang lại vượng khí và phú quý cho gia chủ. Ở nhiều quốc gia trên thế giới, các dự án bất động sản sở hữu view biển triệu đô có khả năng tăng giá lên đến 40% so với dự án thông thường. Do đó, mặt tiền The Center Hillside kinh doanh của khu phức hợp thuộc Địa Trung Hải này càng được các chuyên gia đánh giá là một địa điểm đắc địa đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí lựa chọn mặt bằng để phát triển kinh doanh cho các nhà đầu tư.

Đại diện tập đoàn Sun Group nhận định "The Center Hillside được phát triển nhất quán theo chiến lược thâm canh của Sun Group tại Nam Phú Quốc, khi không ngừng gia tăng giá trị và sức hấp dẫn cho vùng đất này theo cả chiều rộng lẫn chiều sâu, bằng những công trình, dịch vụ đẳng cấp. Khi sức hút của vùng đất không ngừng gia tăng sẽ mang lại giá trị thặng dư cho các sản phẩm bất động sản nằm trong hệ sinh thái".

2. 5+ Ưu điểm của shophouse 2 mặt tiền The Center Hillside kinh doanh

Như đã nói, được hoạch định trở thành khu mua sắm, ăn uống, giải trí sầm uất, khu phức hợp với kiến trúc Taormina năng động sở hữu hơn 70% căn shophouse có 2 mặt tiền The Center Hillside kinh doanh. Như vậy, những căn shophouse ấy sẽ có lợi thế gì cho các nhà đầu tư bất động sản thông thái? Cùng điểm qua 5+ ưu điểm tuyệt vời như sau:

2.1. Vị trí đắc địa, thuận lợi

Đa số, các căn hộ 2 mặt tiền đều có vị trí tọa lạc gần các trục đường - nơi có lưu lượng khách di chuyển nhiều. Do đó, nhà đầu tư sẽ không phải lo lắng, băn khoăn về mặt kết nối giao thông và các tiện ích xung quanh.

Thế Center Hillside nằm ở vị trí lõi trung tâm thị trấn Địa Trung Hải có view biển tầm nhìn rộng cùng với tổ hợp căn hộ cao tầng Hillside Residence và Primavera nằm trong 6% quỹ đất đô thị khan hiếm của thành phố đảo Phú Quốc, tạo nên thị trấn ven biển phồn vinh.

Các shophouse 2 mặt tiền The Center sở hữu vị trí trung tâm nằm ở giữa 2 tổ hợp, không chỉ thừa hưởng lượng khách hàng ghé thăm mua sắm mà còn "đặc quyền" với hơn 50 tiện ích trong thị trấn Địa Trung Hải. Trong đó, có thể kể đến nhiều tiện ích nội khu như quảng trường Con Sò, Spanish Steps và trục tiện ích cảnh quan trải dài theo các căn shophouse do Chủ đầu tư Sun Group kiến tạo.

2.2. Giá trị thương mại cao

mặt tiền the Center Hillside kinh doanh

Giá trị thương mại cao

So với các loại hình bất động sản khác như biệt thự, căn hộ chung cư, nhà hẻm… nhà phố 2 mặt tiền The Center Hillside kinh doanh có tính thương mại cao hơn rất nhiều. Đây cũng chính là một yếu tố tác động giải thích tại sao các căn hộ bày có giá trị đắt đỏ như vậy? The Center với hơn 70% căn hộ 2 mặt tiền tiếp giáp 5 trục đường chính, mang lại cơ hội đón lượng khách lớn đổ về Nam đảo Phú Quốc hàng năm.

Du lịch Phú Quốc hiện nay đang lên ngôi trở thành điểm đến của hàng triệu du khách hạng sang, sẵn sàng hào phóng chi trả cho các khoản nghỉ dưỡng và mua sắm sử dụng dịch vụ đẳng cấp khi đến đảo Ngọc. Căn hộ 2 mặt tiền Hillside The Center lại là kênh đầu tư hiệu quả mang lại giá trị thương mại cao, phù hợp với mọi loại hình kinh doanh, từ khách sạn mini, quán cafe, nhà hàng ẩm thực đến lounge hay quán bar với mặt tiền căn hộ phổ biến 8m, 10m, 12m, 14m, 15m và căn hộ đặc biệt theo yêu cầu của nhà đầu tư.

2.3. Đa tính năng

mặt tiền the Center Hillside kinh doanh

Các căn shophouse sở hữu 2 mặt tiền The Center Hillside kinh doanh, có kiến trúc cửa sổ cao 2,8m, trần cao 4,5m, tối đa 5 tầng, giúp nhà đầu tư khai thác tối đa tính năng, kết hợp nhiều mục đích cùng 1 lúc để đạt hiệu suất cao. Sở hữu căn nhà phố The Center, nhà đầu tư vừa có thể dùng để ở, sinh hoạt (tầng trên) lại vừa đầu tư kinh doanh hoặc cho thuê lại ở tầng dưới.

Được ví von như "gà đẻ trứng vàng" căn nhà phố 2 mặt tiền rất dễ cho thuê với mức giá cao. Lúc này, nhà đầu tư sẽ có nhiều lựa chọn với các hình thức thuê khác nhau như thuê từng phòng, thuê từng tầng, thuê mặt tiền…

2.4. Sản phẩm khan hiếm có pháp lý sở hữu lâu dài

mặt tiền the Center Hillside kinh doanh

Sản phẩm khan hiếm, có pháp lý sở hữu lâu dài

Căn nhà phố 2 mặt tiền mang lại nhiều tiềm năng thương mại, tuy nhiên các chuyên gia bất động sản thường đưa ra lời khuyên trước khi đầu tư nhà phố mặt tiền là nhà đầu tư cần đặc biệt chú trọng tới tính pháp lý của căn nhà. Đối với shophouse Hillside The Center có tính pháp lý sở hữu lâu dài bởi chủ đầu tư dự án là Tập đoàn Sun Group cực kỳ uy tín, là nền tảng vững chắc và an toàn để các chủ đầu tư yên tâm “chọn mặt gửi vàng”.

Shophouse The Center có tổng cộng 364 căn, trong đó có 70% là căn nhà phố 2 mặt tiền. Theo quy luật thị trường và nằm trong 6% quỹ đất đô thị của thành phố đảo Phú Quốc, các căn nhà phố 2 mặt tiền The Center Hillside kinh doanh sẽ ngày càng khan hiếm và các căn hộ này cũng sẽ ngày càng khan hiếm. Vì vậy giá các căn hộ đó sẽ gia tăng không ngừng theo thời gian.

Có thể nhận định, shophouse The Center hứa hẹn sẽ mang lại vô vàn những triển vọng sinh lời cho nhà đầu tư khi nắm giữ tài sản khan hiếm tại vị trí tâm mạch của thị trấn Địa Trung Hải.

2.5. Giá trị gia tăng chóng mặt

mặt tiền the Center Hillside kinh doanh

Trong các loại hình nhà phố dự án, đất nền, khi nói tốc độ gia tăng thì các căn hộ mặt tiền luôn có tỉ lệ gia tăng vượt trội. Giá trị gia tăng của nhà phố mặt tiền sẽ tỷ lệ thuận với tốc độ phát triển của khu vực, khu vực càng phát triển thì giá nhà phố mặt tiền càng tăng cao. 

Thị trấn Địa Trung Hải ở Nam đảo Phú Quốc được chủ đầu tư Tập đoàn Sun Group phát triển theo chiến lược thâm canh, không chỉ xây dựng các công trình thế kỷ mà còn bồi dưỡng phần hồn cho mảnh đất bằng các sự kiện lễ hội, show diễn nghệ thuật. Chắc chắn, những điều đó sẽ thu hút du khách nội - ngoại địa, nâng tầm giá trị cho các dự án bất động sản nơi đây.

Thêm một yếu tố giúp các căn nhà phố 2 mặt tiền the Center Hillside kinh doanh gia tăng giá trị, đó là mật độ dân cư tại đảo Ngọc đang tăng cao. Theo thống kê, năm 2019, tốc độ tăng trưởng dân số Phú Quốc tăng gấp 3 lần so với thủ đô Hà Nội. Khi mật độ dân cư tăng, dẫn đến nhu cầu kinh doanh phát triển, các vị trí có mặt bằng đẹp sẽ tăng giá hơn các phân khúc khác. Nhu cầu hoạt động kinh doanh bám theo các trục đường chính nên các căn hộ 2 mặt tiền The Center sẽ mãi giữ vững và không ngừng nâng cao giá trị.

2.6. Kênh đầu tư an toàn

mặt tiền the Center Hillside kinh doanh

Bất động sản đã và đang trở thành cơn sốt trên toàn quốc. Các chuyên gia kinh tế giải thích, một phần do tình hình dịch bệnh, thay vì đầu tư vào vàng hay chứng khoán có độ rủi ro cao thì nhà phố mặt tiền vẫn luôn là kênh đầu tư lưu giữ tài sản ổn định và tiềm năng nhất, chống lạm phát, trượt giá.

Nhất là thị trấn Địa Trung Hải được quy hoạch trở thành đô thị cảng biển, các shophouse The Center với vị trí ở trung tâm, phía trước là tổ hợp Primavera - điểm đến của các du khách hạng sang, phía sau là khu dân cư sầm uất Hillside Residence, chắc chắn sẽ khiến giá trị tài sản của các căn hộ 2 mặt tiền The Center sẽ theo lũy tiến tăng dần theo thời gian.

mặt tiền the Center Hillside kinh doanh

Trong thị trường bất động sản, lựa chọn đầu tư dự án căn hộ có trục đường hai chiều, liên kết vùng, khu vực tốt là cơ sở để sinh lời. Căn hộ 2 mặt tiền the Center Hillside kinh doanh có 70% căn hộ mặt phố tiếp xúc với 5 trục đường chính, hưởng trọn hơn 50 tiện ích, trong đó có tiện ích nội khu như quảng trường Con Sò, Spanish Steps - nơi tổ chức các lễ hội, sự kiện hội tụ du khách tham quan và cư dân khu vực… Chắc chắn, đây sẽ là miếng bánh ngon, mang lại cơ hội gia tăng tài sản cho các nhà đầu tư bất động sản thông thái.

Phía trên là tất tần tật những thông tin chi tiết, chia sẻ về 5+ ưu điểm của shophouse 2 mặt tiền the Center Hillside kinh doanh. Mong rằng, từ những chia sẻ đó, các bạn sẽ có được nhiều kiến thức thú vị, hữu ích về các căn hộ 2 mặt tiền này. Nếu còn vấn đề gì cần thắc mắc, hãy liên hệ với Diễm An để được tư vấn nhiệt tình nhất. Cũng đừng quên truy cập vào website https://dieman.vn/ thường xuyên để cập nhật được nhiều thông tin mới mẻ về thị trường bất động sản Phú Quốc nói riêng và thị trường bất động sản Việt Nam nói chung.

DỰ ÁN ĐÁNG QUAN TÂM

Copyright © 2022 dieman.vn. All Rights Reserved . Design web and SEO by FAGO AGENCY